(untitled) (Journal of Human Sciences, 2017)
Makala haya yamejadili suala la utayarishaji wa vitabu vya Kiswahili nchini Libya, Katika makala haya tumetoa taarifa kuhusu misingi ya Utayarishaji na Uandishi wa Vitabu vya Kiada, aidha tumechunguza hali ya Uandishi nchini Libya kwa Jumla. Hali kadhalika hali ya Uandishi wa Vtabu vya Kiswahili Nchini Libya umejadiliwa kwa kina.